logo

Giờ làm việc: 07:00- 19:30

Từ T2 - đến CN

Cờ công ty

Cờ công ty

Cờ công ty là hình ảnh đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên thương trường. Một lá cờ công ty đẹp thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như: kích thước, bố cục, màu sắc rõ ràng, cách treo cờ công ty, cột cờ,…Vì vậy trước khi đặt may cờ, xin Quý khách vui lòng tham khảo thêm một số thông tin bên dưới:

1. Kích thước cờ Công ty

Tùy theo mục đích sử dụng, vì vậy cờ công ty cũng có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường có các dạng kích thước chuẩn sau:

 • Treo cờ công ty ngoài trời

  Cờ công ty được treo chung với cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ đối tác khách hàng,…Hình thức treo cờ mang tính trang trọng tại trước văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp hoặc các sự kiện khác. Các kích thước chuẩn bao gồm ( 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm ). Ngoài ra, tại Cờ Trường Thắng chúng tôi nhận đặt may và in cờ công ty khổ lớn ( 2 m x 3m, 4m x 6m, 6m x 9m ) phục vụ trong các sự kiện như khai trương, khánh thành, cổ vũ bóng đá, sân khấu ngoài trời lớn, nhà hát, hội nghị trong các hội trường lớn,..

 

co-truong-thang-co-cong-ty

 

 • Cờ công ty cầm tay

  Tai một số sự kiện như khánh thành, khai trương hoặc hội thảo ngoài trời. Cờ công ty được thiết kế với kích thước nhỏ hơn, hình tam giác và hình chữ nhật. Kích thước chuẩn là: 14 x 21 cm, 20 x 30 cm, 30 x 50 cm, 40 x 60 cm và 50 x 70 cm. Chúng có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, thường được sản xuất với số lượng nhiều.

 

 • co-truong-thang-co-cong-ty-toyata-2Cờ công ty quảng cáo sự kiện

Tại một số sự kiện liên quan, cờ công ty được cắm hoặc treo ở những vị trí dễ nhìn ( trước cổng trụ sở, hội chợ, sân bay, khách sạn,…). Điều đó giúp khách hàng của công ty có thể quan sát và tăng tính nhận diện thương hiệu. Hình dạng thường dùng là ( cờ cánh buồm, cờ phướn chữ nhật đứng,..).

co-truong-thang-co-cong-ty-3

2. Màu sắc cờ công ty:

Bên cạnh kích thước hợp lý, thì yếu tố màu sắc cũng được đặt lên hàng đầu. Thông thường tông màu sáng ( màu trắng, xám ) thường được chọn là phông nền chủ đạo giúp logo chính của cờ được nổi bật. Ngoài ra, một số đơn vị cũng chọn màu sắc cờ hợp theo phong thủy và truyền thống.

3. Quy trình thiết kế:

Chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên gửi yêu cầu đính kèm file vector định dạng .ai, .cdr, .eps, .tif, .psd. Được tạo bởi các phần mềm đồ họa như Adobe ilustrator, Corel Draw, Freehand và Adobe Photoshop. Việc này đảm bảo thành phẩm cờ được sắc nét, trung thực không bị bể hình. Ngoài ra đối với một số khách hàng không chuyên, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhận file hình ảnh đơn giản và thiết kế lại theo yêu cầu. Một số định dạng file thông dụng như ( .png, .jpg, .gif, .jpeg, .pdf ). Form gửi yêu cầu file tại đây.

Một số mẫu cờ công ty đã in cho khách hàng:

Cờ công ty - Hệ thống siêu thị Big C

Cờ công ty - Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Nhãn hàng Zalora

co-truong-thang-co-cong-ty-4

LỜI KHUYÊN:

Để đảm bảo tính thẫm mỹ, độ bền và niềm tự hào về chiếc lá cờ thương hiệu. Quý khách lưu ý khi đặt may cờ, cần chọn đầy đủ các yếu tố sau:

 • Gửi yêu cầu chính xác về kích thước, màu sắc, logo, nền cờ, nội dung,…
 • Duyệt file thiết kế kỹ càng trước khi chấp nhận in.
 • Chọn chất liệu vải phi mờ tốt.
 • In kỹ thuật số, in trên 2 lớp vải, mặt nào cũng nhìn thấy nội dung giống nhau.
 • May chỉ 4 đường ngoài viền cờ, chừa biên 5 cm và có 2 dây cột cờ.

Cờ Trường Thắng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất cờ và may băng rôn sự kiện các loại. Chúng tôi hiểu rõ quy cách may cờ công ty đúng chuẩn. Nếu Quý khách có nhu cầu.

Xin Quý khách vui lòng liên hệ

 • Công Ty TNHH May Cờ Trường Thắng
 • Địa chỉ: 256/19 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hướng dẫn đường đi: xem tại đây
 • Chát tư vấn trực tuyến ( miễn phí ): chat ngay

co-truong-thang-hotline-ban-hang-oc